Bingbon khởi động dự án trồng rừng không có carbon để giúp hạn chế các nguy cơ biến đổi khí hậu

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Bingbon đã ủng hộ để giúp trái đất chống lại biến đổi khí hậu. Bingbon đã đi trước với kế hoạch bổ sung và hồi sinh hệ sinh thái của Thổ Nhĩ Kỳ thông qua các nỗ lực trồng rừng. Mới tháng trước, đất nước này đã bị thiêu rụi bởi các trận cháy rừng, khiến môi trường sống tự nhiên của nó rơi vào tình trạng hỗn loạn dẫn đến rừng và động vật hoang dã ở đó bị tàn phá nghiêm trọng.

Được thúc đẩy bởi hiện tượng này, Bingbon đã chủ động bằng cách phân bổ một ngân sách đặc biệt cho cái gọi là “Dự án trồng rừng không có carbon của Bingbon”, đầu tư hàng nghìn đô la, mua đất chưa sử dụng để trồng cây. Là một sàn giao dịch đang phát triển nhanh chóng, Bingbon có nghĩa vụ đạo đức và trách nhiệm xã hội trong việc giúp đỡ các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu.

Bingbon đã hợp tác cùng với một nhóm địa phương ở Thổ Nhĩ Kỳ với trách nhiệm duy nhất là cung cấp đất trồng và tưới cây. Tổng cộng một trăm cây khác nhau từ cây hạnh nhân, cây bồ đề, cây óc chó và cây hạt dẻ, sẽ được trồng trên một khu đất ở Ankara, Thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ.

Dự án này chỉ là dự án đầu tiên của mô hình này. Bingbon sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ bằng cách tài trợ cho nhiều dự án hơn nhằm mục đích bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu và cứu trợ thiên tai trong tương lai.

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$29,940.00
-0.86%
Ethereum (ETH)
$2,050.65
-0.42%
Tether (USDT)
$1.00
-0.24%
BNB (BNB)
$300.90
-1.31%
XRP (XRP)
$0.430732
-0.55%
Cardano (ADA)
$0.56
-0.76%
Dogecoin (DOGE)
$0.089599
-0.41%