Bingbon hỗ trợ quyền truy cập vào API của Binance, tiên phong cho mô hình giao dịch xã hội tiền điện tử mới

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Bingbon đã cho phép các nhà giao dịch truy cập vào API của Binance. Là một trong những đổi mới quan trọng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu trong năm nay, Bingbon đã đi tiên phong trong việc hỗ trợ API của sàn giao dịch tiền điện tử khác dựa trên chức năng giao dịch xã hội của nó. Động thái này nhằm mục đích mở rộng tầm ảnh hưởng của các nhà giao dịch chất lượng cao và phản ánh tốt nhất khả năng giao dịch tiền điện tử thực tế của các nhà giao dịch.

Bingbon trao quyền cho các nhà giao dịch chất lượng thông qua việc liên tục tối ưu hóa, đổi mới, đa dạng hóa và linh hoạt hơn. Bản cập nhật chức năng này dự kiến ​​sẽ cung cấp một sản phẩm chuẩn cho thị trường hợp đồng, đồng thời tạo ra một cầu nối tự động giữa các nhà đầu tư chuyên nghiệp và bán lẻ để cùng có lợi. Chúng tôi sẽ cam kết giúp các nhà đầu tư nghiệp dư tìm kiếm chính xác các bậc thầy giao dịch hợp đồng chuyên nghiệp.

Việc Bingbon mở API của mình để hỗ trợ quyền truy cập vào Binance chỉ là bước khởi đầu cho việc hợp nhất các nguồn lực của nhà giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hơn trong tương lai. Người dùng sẽ có thể theo dõi các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới, phá bỏ các rào cản hiện đang phân chia các sàn giao dịch tập trung. Chúng tôi sẽ giới thiệu các biện pháp mang tính cách mạng hơn có ý nghĩa trong ngành.

Hướng dẫn cách truy cập Binance API trên Bingbon

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$29,850.00
-1.60%
Ethereum (ETH)
$2,041.15
-1.35%
Tether (USDT)
$1.00
0.01%
BNB (BNB)
$300.42
-1.65%
XRP (XRP)
$0.428726
-1.34%
Cardano (ADA)
$0.56
-1.46%
Dogecoin (DOGE)
$0.089085
-1.03%