Hợp đồng thông minh đã được kích hoạt trên Cardano Mainnet. Algorand ra mắt quỹ 300 triệu đô la để quảng bá các ứng dụng DeFi trên chuỗi của mình. Bitcoin sẽ đi về đâu?

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Tiêu đề về crypto của ngày hôm nay

Công ty phát triển Cardano Input Output cho biết họ đã triển khai nâng cấp hard fork Alonzo trên mạng chính Cardano và sẽ triển khai chức năng hợp đồng thông minh Plutus trên mạng Cardano thông qua sự kiện nâng cấp giao thức HFC (Hard Fork Combination). Nhóm còn cho biết, họ sẽ tiếp tục phát hành các bản cập nhật mã hai tuần một lần trong vài tháng tới và thường xuyên duy trì và cập nhật các sự kiện HFC lớn hàng quý. Kịch bản hợp đồng thông minh đơn giản đầu tiên sẽ được triển khai trên Cardano trong vòng vài giờ sau sự cố HFC. Các DApp phức tạp hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn để triển khai thông qua mạng beta công khai và hàng trăm dự án dự kiến sẽ được triển khai vào tháng 9 và tháng 10, với sự tăng tốc trong quý IV. Bạn có thể kiểm tra giá tiền xu ADA tại Bingbon ngay bây giờ.

Quỹ Algorand đã công bố sự ra mắt của Quỹ Viridis DeFi, với tổng giá trị hiện tại là hơn 300 triệu đô la dưới dạng 150 triệu mã thông báo ALGO, để thúc đẩy các ứng dụng DeFi trên chuỗi khối Algorand. Algorand Foundation cho biết họ sẽ tung ra một “Oracle SupaGrant” với tổng giá trị là 5 triệu đô la để tìm kiếm các đề xuất về việc tích hợp mạng với tỷ lệ cho ăn liên quan và “Bridge SupaGrant” trị giá 5 triệu đô la.

Biểu đồ Bitcoin của Bingbon

Bitcoin coin price Bingbon analysis

Bitcoin vẫn ở trong chu kỳ giảm sau khi hợp nhất những ngày này. Hiện tại, sức bật của thị trường tương đối yếu. Điều này cho thấy giá Bitcoin có thể tiếp tục thử thách mức hỗ trợ ở mức 43.000$ trong những ngày tới. Dữ liệu trên chuỗi cũng gợi ý rằng sự sụt giảm giá của Bitcoin vào tuần trước là do các thợ đào bán Bitcoin trong phạm vi 50.000$. Nếu Bitcoin quay trở lại mức 40.000 đô la và không bị phá vỡ, thì vẫn có cơ hội cho một đợt tăng chưởng ngắn hạn. Tuy nhiên, nhiều biến động đang xảy ra và các nhà giao dịch nên đề phòng và tránh những rủi ro không đáng có.

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$29,907.00
-0.97%
Ethereum (ETH)
$2,049.61
-1.19%
Tether (USDT)
$1.00
0.10%
BNB (BNB)
$300.60
-1.70%
XRP (XRP)
$0.430442
-0.75%
Cardano (ADA)
$0.56
-1.82%
Dogecoin (DOGE)
$0.089257
-0.80%