Hợp đồng tương lai Bitcoin Valkyrie ETF đã bắt đầu giao dịch trên Nasdaq! Hệ sinh thái Terra chính thức kích hoạt IBC, có thể được liên kết xuyên suốt chuỗi với Cosmos và các Dự Án Khác

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Tiêu đề về tiền điện tử của ngày hôm nay

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử hợp đồng tương lai Valkyrie’s Bitcoin ETF đã bắt đầu giao dịch trên Nasdaq dưới ký hiệu BTF, với giá mở cửa là $ 25,50. Như đã báo cáo trước đây, quỹ ETF tương lai Bitcoin của Valkyrie đã được lên lịch bắt đầu giao dịch dưới biểu tượng mã “BTFD” trước khi đổi thành “BTF”. ETF là ETF tương lai Bitcoin thứ ba được SEC phê duyệt, sau ProShares và VanEck.

Tiêu đề về tiền điện tử khác

Terra, một blockchain được phát triển dựa trên Cosmos SDK, đã chính thức kích hoạt tiêu chuẩn IBC (Giao tiếp giữa các chuỗi khối) bằng cách bỏ phiếu cho đề xuất quản trị “Bật IBC Transfer”. Người dùng của Terra có thể kết nối với các mạng blockchain tuân thủ IBC khác trên toàn chuỗi, gửi và nhận tài sản. Các mạng blockchain hiện hỗ trợ tiêu chuẩn IBC bao gồm Cosmos Hub (ATOM), IRISnet (IRIS), Osmosis (OSMO) và Crypto.com (CRO), trong số những mạng khác.

Theo Do Kwon, nhà đồng sáng lập Terraform Labs, nhà phát triển blockchain Terra, việc kích hoạt IBC sẽ cho phép các giao dịch chuỗi chéo của stablecoin, giao thức và LUNA bản địa trong hệ sinh thái của Terra. Mạng chính blockchain Terra đã hoàn thành nâng cấp “Columbus-5” vào ngày 30 tháng 9. Các cải tiến cốt lõi khác trong bản nâng cấp này bao gồm: ghi tất cả seigniorage; Nâng cấp lên “Stargate” Tích hợp “Ozone” (giao thức Bảo hiểm sinh thái Terra) và “Wormhole” (cầu xuyên chuỗi).

Biểu đồ Bitcoin của Bingbon

Price analysis predication Ethereum

Sau khi đạt mức cao kỷ lục 67.000 USD vào đầu tuần này, Bitcoin đã giảm khoảng 10%. Giá Bitcoin hiện đang giao dịch gần $ 61,000. Trên biểu đồ hàng ngày, hỗ trợ của Bitcoin là khoảng $ 57,000. Mọi người đang chờ đợi với hơi thở dồn dập để xem liệu Bitcoin có đứng trên 60.000 đô la hay không. Khi Bitcoin phá vỡ dưới mức này, $ 65,000 một lần nữa sẽ là mức kháng cự quan trọng nhất. Tuy nhiên, đối với những người nắm giữ lâu dài, sự điều chỉnh hiện tại dường như không làm họ sợ hãi.

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$30,226.00
0.49%
Ethereum (ETH)
$2,072.49
1.21%
Tether (USDT)
$1.00
-0.06%
BNB (BNB)
$304.77
1.02%
XRP (XRP)
$0.436874
1.33%
Cardano (ADA)
$0.57
1.30%
Dogecoin (DOGE)
$0.090279
0.52%