Ngân hàng Trung ương của Brazil sẽ tung ra một loại tiền tệ kỹ thuật số vào năm 2022. Các ngân hàng có thể tham gia vào kinh doanh tiền điện tử với sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

Hãy tham gia Cộng Đồng BingX: Học hỏi & Kiếm lãi cùng BingX!

 

Tiêu đề về tiền điện tử của ngày hôm nay

Theo Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Roberto Campos Neto, ngân hàng trung ương Brazil có kế hoạch triển khai tung ra một loại tiền tệ kỹ thuật số thí điểm vào năm 2022. Ngoài ra, ngân hàng trung ương của Brazil đang thảo luận về một dự luật để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số như là phương tiện đầu tư. Vào tháng 9, ngân hàng trung ương nói với Thượng viện rằng họ dự định tung ra phiên bản cuối cùng của CBDC vào năm 2024, dựa trên những dự đoán của Fabio Araujo, một cố vấn kinh tế. Fabio Araujo cũng cho biết ngân hàng trung ương của Brazil sẽ tiến hành các cuộc kiểm tra sơ bộ vào năm 2022. Tính đến tháng 8, các công dân Brazil đã nắm giữ khoảng 40 tỷ đô la tiền điện tử.

Tiêu đề về tiền điện tử khác

Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ (OCC) cho biết các ngân hàng có thể tham gia vào các hoạt động kinh doanh tiền điện tử với sự chấp thuận của cơ quan quản lý. Các ngân hàng nên thông báo cho các cơ quan quản lý trước khi tung ra các dịch vụ tiền điện tử. OCC đã tìm cách làm rõ một số thư giải thích được ban hành dưới thời chính quyền Trump. Các quy tắc mới của OCC làm rõ một số bức thư được gửi trong nhiệm kỳ của cựu Ủy viên Brian Brooks, nói rằng các ngân hàng không nên tham gia vào các hoạt động này cho đến khi họ nhận được thông báo bằng văn bản không phản đối từ Văn phòng Kiểm soát tiền tệ. Nếu các ngân hàng hy vọng cung cấp các dịch vụ phục vụ cho các giao dịch tiền điện tử, họ phải xin phê duyệt theo quy định và chứng minh rằng họ có thể tiến hành các hoạt động của mình một cách an toàn và mạnh mẽ, theo OCC.

Biểu đồ Bitcoin của BingX

Sự sụt giảm gần đây của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác có thể liên quan đến sức mạnh của đồng đô la. Tuy nhiên, sự ra mắt của ETF hợp đồng tương lai Bitcoin đã đẩy tiền điện tử vào giới tài chính truyền thống. Do đó, ngày càng có nhiều người dùng sử dụng trên quy mô lớn. Nhìn chung, các nhà đầu tư mạnh mẽ tiếp tục tập trung vào các mục tiêu tăng giá trong thị trường tiền điện tử bất chấp các giai đoạn điều chỉnh không liên tục. Nếu giá BTC không thể phục hồi mức quan trọng 60.000 đô la trong thời gian tới, thì nó vẫn có thể chạm mức hỗ trợ 52.000 đô la.

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$30,217.00
0.87%
Ethereum (ETH)
$2,070.58
1.73%
Tether (USDT)
$1.00
0.17%
BNB (BNB)
$303.96
1.21%
XRP (XRP)
$0.435336
1.27%
Cardano (ADA)
$0.57
1.67%
Dogecoin (DOGE)
$0.090070
0.90%