An Ninh Mạng Bingbon


An Ninh tiền điện tử là gì? Liệu crypto có dễ bị hack ko?
Ý tưởng về an toàn và an ninh trong giao dịch tiền điện tử khá là phức tạp và nó có thể được nhận thức ở nhiều cấp độ khác nhau. Phần lớn, điều quan trọng nhất mà những nhà đầu tư tìm đến là  các sàn giao dịch có sự an toàn va bảo mật cao. Vậy mức độ an toàn của các sàn giao dịch trong những năm qua có tăng cường hay không, hay là đây vẫn là một đe dọa lớn nhất đối với thế giới tiền điện tử?

Chắc nhiều người giao dịch lâu năm cũng đã biết về vụ Kucoin Hack 2020, phi vụ trộm tiền điện tử lớn nhất trong năm ngoái. Nhưng trên thức tệ thì với an ninh mạng phát triển từng ngày, số lượng hack đang ngày giảm dần. Trong đợt tăng giá cuối năm 2016 và đầu năm 2018, một số sàn giao dịch cũng đã thành nạn nhân của những vụ hack và gặp vấn đề với việc duy trì bảo mật thích hợp. Các loại hack phổ biển nhất là rút tiền của các đối tượng/nhóm hoặc từ khoản vay nhanh. Tuy nhiên, chúng hầu hết được kết nối với cuộc tấn công DeFi. Các vấn đề đã từng gặp trên những sàn giao dịch như là Bithumb, CoinCheck, CoinDash và NiceHash. Không chỉ 1 lần, mà kể cả những sàn nổi tiếng như BitFinex, Poloniex và thậm chí cả Binance cũng đã là nạn nhân của những lần tấn công của hacker. Tuy rằng trong năm 2019 đã ghị nhận được 12 vụ hack “lớn”, thì trong năm 2020 nó giảm xuống còn có 5.

 

Vậy câu trả lời của chúng ta cho câu hỏi “Bingbon đã bị Hack bao nhiêu lần?” là …0.

Chính xác, Bingbon tự hào có độ an ninh mạnh và chưa bị hack lần nào.

 

Là một trong những sàn giao dịch đang nổi trong ngành, Bingbon chứng tỏ được bản thân về khả năng chống lại những vụ hack và đến nay đang trên con đường phát triển trở thành một trong những sàn giao dịch an toàn nhất toàn cầu.

Hình thức tấn công này đang gia tăng do sự thay đổi trong lĩnh vực tiền điện tử, nơi có nhiều dự án dựa trên các giải pháp Tài chính phi tập trung (DeFi), vốn chưa được coi là an toàn. Tuy nhiên, vì Bingbon chỉ cung cấp giao dịch các sản phẩm phái sinh, nên nó giảm thiểu các mối đe dọa tiềm ẩn của các cuộc tấn công như vậy bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giao dịch, không thể bị rút cạn hoặc khai thác.

 

Bingbon thực sự quan tâm đến an ninh và an toàn của khách giao dịch, đó là một trong những lý do tại sao sàn giao dịch đã hợp tác với SlowMist, một công ty kiểm toán bảo mật thứ ba. SlowMist đã giúp hơn 70 sàn giao dịch bảo vệ khách hàng của họ tốt hơn và giúp tăng sự bảo mật tổng thể của các sàn giao dịch. Họ cung cấp một số lượng lớn các dịch vụ khác nhau như kiểm tra bảo mật trao đổi, kiểm tra bảo mật ví, kiểm tra bảo mật blockchain, giám sát bảo mật, nhóm đỏ hoặc triển khai phòng thủ.

 

Hơn nữa, sự hợp tác này giúp Bingbon cung cấp tiền thưởng cho bất kỳ ai phát hiện ra vấn đề bảo mật trong sàn giao dịch. Giá để không lộ lỗ hổng của sàn giao dịch có thể nằm trong khoảng từ 50 đến 4000 USDT tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề và bản chất của lỗi được tìm thấy.

 

Khác biệt nhỏ này, chẳng hạn như thiết lập quan hệ đối tác với một công ty kiểm toán bảo mật hoặc cung cấp tiền thưởng lỗi, cho thấy rõ ràng sự khác biệt và nghiêm túc của sàn giao dịch – coi an toàn là một trong những ưu tiên chính của họ Do đó, nếu bất kỳ ai muốn chọn một môi trường an toàn để giao dịch các các loại tiền điện tử nổi tiếng như Bitcoin và Ethereum thì Bingbon chính là thiên đường tiền điện tử của bạn.

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$19,522.38
1.95%
Ethereum (ETH)
$1,075.90
1.09%
Tether (USDT)
$1.00
0.08%
BNB (BNB)
$221.29
1.29%
XRP (XRP)
$0.319131
1.83%
Cardano (ADA)
$0.453122
0.17%
Dogecoin (DOGE)
$0.066840
1.25%