Ngân hàng Trung ương Brazil: Người Brazil đã mua tiền điện tử trị giá hơn 4 tỷ đô trong năm nay. Facebook có kế hoạch thuê 10.000 người ở châu Âu trong 5 năm tới để thiết lập Metaverse.

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Tiêu đề về tiền điện tử của ngày hôm nay

Theo dữ liệu do ngân hàng trung ương Brazil công bố vào ngày 14 tháng 10, người Brazil đã mua hơn 4 tỷ đô la tiền điện tử kể từ tháng 1 năm nay. Tháng 5 có tổng doanh thu hàng tháng cao nhất là 756 triệu đô la. Theo Bruno Serra, người đứng đầu chính sách tiền tệ tại ngân hàng trung ương của Brazil, người Brazil có thể đã đầu tư hơn 8 tỷ đô la vào tiền điện tử, gấp ba lần số tiền đầu tư vào chứng khoán của Mỹ. Ngân hàng trung ương của Brazil hiện hiểu tiền điện tử là hàng hóa và do đó, ngân hàng này yêu cầu đăng ký trong thống kê khu vực bên ngoài. Vào tháng 8, ngân hàng trung ương của Brazil đã bắt đầu tiết lộ các giao dịch tiền điện tử riêng lẻ giữa các quốc gia trong nước và nước ngoài trong tài khoản cán cân thanh toán của mình.

Tiêu đề về tiền điện tử khác

Facebook đã thông báo rằng họ sẽ tạo ra 10.000 việc làm mới trên khắp Liên minh châu Âu trong 5 năm tới để giúp thiết lập metaverse. Facebook cho biết các tính năng chính của metaverse là tính mở và khả năng tương tác, điều này sẽ yêu cầu sự hợp tác giữa các công ty, nhà phát triển, người sáng tạo và các nhà hoạch định chính sách. Đối với Facebook, nó cũng sẽ yêu cầu đầu tư liên tục vào sản phẩm và tài năng kỹ thuật để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh nói chung. Châu Âu được chọn vì thị trường tiêu dùng rộng lớn, các trường đại học hạng nhất và nhân tài, cũng như vai trò quan trọng của nó trong việc định hình các quy tắc mới của Internet. Vào tháng 9, Facebook đã công bố ra mắt chương trình XR kéo dài hai năm và tạo ra quỹ đầu tư bên ngoài trị giá 50 triệu đô la để nghiên cứu các công nghệ liên quan đến metaverse.

 

Biểu đồ Bitcoin của Bingbon

Bitcoin price analysis

Bitcoin đã cố gắng giữ mức hỗ trợ ở mức 60.000 đô la vào cuối tuần và hiện đang dao động quanh mức 62.000 đô la. Mốc 60.000 đô la là một bước ngoặt quan trọng đối với giá Bitcoin trong tuần này. Nếu sự sụt giảm của Bitcoin không phá vỡ dưới mức hỗ trợ 60.000 đô la mà tiếp tục ở trên mức đó, thì đó sẽ là một dấu hiệu lạc quan cho thị trường tiền điện tử. Tương tự, nếu Bitcoin muốn thiết lập một xu hướng tăng hơn nữa, nó sẽ phải phá vỡ mức cao trước đó của nó.

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

 

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$30,292.00
4.63%
Ethereum (ETH)
$2,023.15
3.16%
Tether (USDT)
$1.00
-0.06%
BNB (BNB)
$306.76
5.09%
XRP (XRP)
$0.420257
2.70%
Cardano (ADA)
$0.54
2.61%
Dogecoin (DOGE)
$0.087050
1.88%