Chương trình Đại sứ Thương hiệu Bingbon.

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Bingbon rất vui mừng mở chương trình đại sứ thương hiệu cho những người đam mê tiền điện tử quan tâm. Tham gia chương trình đại sứ Bingbon và nhận phần thưởng cho những nỗ lực của bạn bằng cách giới thiệu cộng đồng của bạn với sàn giao dịch Bingbon.

Chúng tôi đang kiếm những ai?

Chúng tôi đang tìm kiếm những nhà giao dịch có động lực cao, có trách nhiệm, tự khởi nghiệp, những người nhiệt tình với giao dịch xã hội và muốn đóng góp vào nền tảng giao dịch xã hội tiền điện tử hàng đầu Thế giới. Bạn nên:

 • Hiểu rõ về sản phẩm và nhiệm vụ của chúng tôi.
 • Làm một người giao tiếp tuyệt vời, để tạo động lực và truyền cảm hứng cho cộng đồng và công chúng.
 • chọn (hoặc một số) vai trò phù hợp với bạn nhất bên dưới:

 

Nếu bất kỳ vai trò nào trong số này giống như một cơ hội mà bạn muốn theo đuổi, vui lòng điền vào biểu mẫu nhanh và nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

⏰ Thời gian sự kiện: 2021.08.16-2021.09.16

>Đăng ký ngay bây giờ<

Tại sao trở thành Đại sứ thương hiệu Bingbon?

Với tư cách là Đại sứ, bạn sẽ có quyền độc nhất để giao tiếp trực tiếp với nhóm của chúng tôi và các Đại sứ khác. Bạn sẽ là một phần của dự án, nơi bạn có thể tạo ra tác động thực tế và đầu tư vào sự thành công và phát triển của Bingbon, đồng thời nhận được các nguồn lực, tiền lương được trả cũng như tin tức và cập nhật mới nhất về dự án. Trong số các lợi ích khác, bạn sẽ có thể truy cập vào thông tin / tin tức mới nhất, có quyền truy cập độc quyền vào diễn đàn của chúng tôi, SWAG công ty và tham gia các cuộc thi và giải thưởng.

 • Bạn sẽ có thể đóng góp bằng cách quản lý cộng đồng và tạo nội dung và tài liệu quảng cáo trên nhiều nền tảng.
 • Bạn sẽ đại diện cho Bingbon trong cộng đồng địa phương của mình – tham dự các sự kiện trong ngành đại diện cho Bingbon và tổ chức các buổi gặp mặt để xây dựng sự nhiệt tình của người dân địa phương đối với dự án.
 • Bạn sẽ được tìm hiểu thêm về dự án, công nghệ, mục tiêu và cộng đồng của chúng tôi, đồng thời giúp giáo dục và thông báo cho công chúng về dự án.
 • Bạn sẽ chủ động và sáng tạo tìm kiếm các cơ hội mới cho Bingbon để nâng cao nhận thức của dự án (tiếp thị, cộng đồng, quan hệ đối tác, nhà phát triển).
 • Bạn sẽ giúp chúng tôi xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ gồm những người đam mê và phát triển blockchain, tiền điện tử và Bingbon (ngoại tuyến và trực tuyến).

>>Liên lạc với chúng tôi<<

 

Phần thưởng giới thiệu đại sứ: Giới thiệu thành công một người bạn làm Đại sứ thương hiệu Bingbon và giành được 200 USDT

Hiện tại, không có thời hạn để gửi đơn đăng ký của bạn, vì chúng tôi xem xét chúng thường xuyên và sẽ liên hệ trực tiếp với các ứng viên được chọn trên Telegram.

 

 

 

 

 

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

 • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

 • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$19,709.47
3.34%
Ethereum (ETH)
$1,107.37
4.65%
Tether (USDT)
$1.00
-0.16%
BNB (BNB)
$223.56
2.69%
Cardano (ADA)
$0.466598
4.17%
XRP (XRP)
$0.323175
3.42%
Dogecoin (DOGE)
$0.067850
3.47%