Bingbon tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Với sự kết hợp của các hệ thống tập trung và phi tập trung, Bingbon hiện đang sử dụng và tài trợ Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink hàng đầu trong ngành để cung cấp cho người dùng giá chính xác và cập nhật nhất về tài sản tiền điện tử.

Người dùng của Bingbon có thể truy cập trực tiếp vào các điểm chuẩn giá hàng đầu thông qua trang web và ứng dụng của Bingbon. Sự tích hợp này đánh dấu điểm khởi đầu cho những tích hợp trong tương lai với Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink, chẳng hạn như bộ ngắt mạch trong cơ chế thanh lý của nó.

Chainlink là tài liệu tham khảo giá được sử dụng rộng rãi nhất cho Defi và cũng là một trong những giải pháp nguồn cấp dữ liệu giá phi tập trung đã được kiểm chứng bởi thời gian và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó đã bảo đảm thành công hàng chục tỷ đô la giá trị trên DeFi và tiếp tục chuyển sang cơ sở hạ tầng CeFi. Thông qua mạng lưới phi tập trung của họ gồm các nhà cung cấp dữ liệu cao cấp và các nhà khai thác nút chuyên nghiệp, Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cung cấp dữ liệu tham chiếu giá chất lượng cao, chống giả mạo đã chứng tỏ khả năng phục hồi mạnh mẽ đối với sự cố flash, các cuộc tấn công thao túng dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động trao đổi.

Bingbon là một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử tập trung vào các tính năng giao dịch xã hội. Bingbon cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm cổng tiền điện tử chuyển sang tiền điện tử và quyền truy cập vào thị trường Spot, thị trường phái sinh với đòn bẩy và tài khoản demo. Trong thời điểm viết bài này, Bingbon đã tạo khối lượng giao dịch tích lũy trị giá 171 tỷ $ cho người dùng từ hơn 100 quốc gia.

Một số tính năng đáng chú ý nhất của Chainlink như một giải pháp nguồn cấp dữ liệu giá đáng tin cậy bao gồm:

  • Dữ liệu chất lượng cao – dữ liệu được lấy từ nhiều trình tổng hợp dữ liệu cao cấp, dẫn đến giá thị trường toàn cầu được điều chỉnh theo khối lượng với mức độ bao phủ thị trường trên tất cả các nền tảng giao dịch quan trọng đã được loại bỏ các ngoại lệ và khối lượng đáng ngờ.
  • Điểm giao đáng tin cậy – cơ sở hạ tầng được bảo đảm bởi một mạng lưới phi tập trung gồm các điểm giao độc lập, được đánh giá bảo mật được điều hành bởi các nhóm DevOps blockchain hàng đầu với lịch sử đã được chứng minh về độ tin cậy trong thời gian thị trường biến động và tắc nghẽn mạng.
  • Cơ sở hạ tầng phi tập trung – cả việc tìm nguồn và truyền dữ liệu trên chuỗi đều là các quy trình phi tập trung, loại bỏ bất kỳ điểm trung tâm nào không đạt được tính khả dụng cao và khả năng chống giả mạo.
  • Giám sát minh bạch — Chainlink cung cấp khung danh tiếng mạnh mẽ và bộ công cụ giám sát trên chuỗi cho phép người dùng xác minh độc lập hiệu suất lịch sử và thời gian thực của nguồn cấp dữ liệu giá.

“Tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink vào hệ thống nội bộ của chúng tôi chắc chắn là một bước đi khôn ngoan. Sự tích hợp này mang lại điều kỳ diệu cho người dùng của chúng tôi bằng cách cung cấp cho họ các nguyên tắc và điểm tham chiếu về tỷ giá hối đoái tiền điện tử, ”Elvisco Carrington, Giám đốc Truyền thông và Đối tác tại Bingbon cho biết. “Chúng tôi mong chờ tiếp tục hợp tác với nhóm Chainlink Labs để tăng cường độ mạnh mẽ cho nền tảng của chúng tôi thông qua tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink.”

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$19,730.97
3.56%
Ethereum (ETH)
$1,108.46
5.12%
Tether (USDT)
$1.00
-0.11%
BNB (BNB)
$224.07
3.09%
Cardano (ADA)
$0.467121
4.29%
XRP (XRP)
$0.323315
3.32%
Dogecoin (DOGE)
$0.067950
3.60%