Hợp đồng tương lai của Micro Ether!

CME đã sẵn sàng để tung ra một sản phẩm tiền điện tử mới – Hợp đồng tương lai của Micro Ether

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Chicago Mercantile Exchange (CME) là một trong những thị trường chứng khoán phái sinh lớn nhất trên thế giới. Nó cũng được biết đến trong thế giới tiền điện tử do sự ra đời của hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng 12 năm 2017. Kể từ đó, CME đã quyết định giới thiệu hai sản phẩm tiền điện tử mới ra thị trường.

Vào tháng 2 năm nay, CME đã mở cửa cho các nhà đầu tư hoặc thương nhân muốn giao dịch altcoin lớn nhất, Ethereum, được công ty này cho phép thông qua hợp đồng tương lai Ethereum. Vào tháng 5, CME đã giới thiệu hợp đồng tương lai Micro Bitcoin, đại diện cho một phần mười Bitcoin. Và bây giờ, CME đã chính thức tuyên bố rằng họ đã sẵn sàng tung ra một sản phẩm tiền điện tử mới – tương lai Micro Ether.

Hợp đồng tương lai của Micro Ether sẽ ra mắt tháng sau?

Vào thứ Ba, CME tuyên bố rằng họ đã sẵn sàng tung ra hợp đồng tương lai Micro Ether, sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 6 tháng 12. Hiện tại, sản phẩm tài chính này vẫn đang chờ cơ quan quản lý xem xét, nhưng dự kiến ​​hợp đồng tương lai của Micro Ether sẽ được phê duyệt, vì CME có kinh nghiệm với các sản phẩm Micro cũng như các sản phẩm tiền điện tử.

Các hợp đồng mới của hợp đồng tương lai Micro Ether phải được thanh toán bằng tiền mặt và sẽ dựa trên Tỷ lệ tham chiếu Ether-Dollar CME CF. Đây chỉ đơn giản là tỷ giá tham chiếu hàng ngày của giá đô la Mỹ của Ethereum mà CME sử dụng.

Rất có thể sự ra mắt của sản phẩm này có liên quan đến sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử lớn thứ hai và đồng tiền thay thế lớn nhất. Giá của Ethereum đã tăng hơn 170% kể từ khi CME giới thiệu hợp đồng tương lai Ether vào tháng 2 năm nay. Vào thời điểm đó, giá của Ether là khoảng 1,670 đô la, trong khi hiện tại, Ethereum đang ở trên ATH với giá khoảng 4 500 đô la, theo CoinGecko.

Tuy nhiên, Giovanni Vicioso, Giám đốc cấp cao về Sản phẩm đầu tư thay thế và cổ phiếu của CME Group đã tuyên bố rằng sự phổ biến của Ether là rất rõ ràng. Ví dụ, ông đã nói như sau:

“Chúng tôi đã nhận được yêu cầu từ những khách hàng quan tâm đến việc truy cập Ether bằng cách sử dụng hợp đồng của chúng tôi để tiếp xúc hoặc để quản lý rủi ro giá Ether, đối với một hợp đồng nhỏ hơn. Hợp đồng tương lai Ether thực sự đã được chấp nhận nhanh hơn nhiều về các tổ chức và các nhà giao dịch tinh vi đang truy cập vào hợp đồng đó. ”

Tim McCourt, Giám đốc Toàn cầu về Chỉ số Cổ phiếu và Sản phẩm Đầu tư Thay thế của Tập đoàn CME, cũng nói thêm rằng kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Ether vào tháng 2, công ty đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định về tính thanh khoản của các liên hệ nhất định, đáng chú ý nhất là từ phía các nhà đầu tư tổ chức.

Hợp đồng tương lai của Micro Ether phải đại diện cho một phần mười Ethereum (0,1 ETH), có nghĩa là tính đến thời điểm hiện tại, chúng sẽ được định giá khoảng 450 đô la. Logic đằng sau các hợp đồng vi mô rất đơn giản. Theo các giám đốc điều hành của công ty, sản phẩm mới có thể cung cấp một phương thức bảo hiểm rủi ro hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân. Điều này cũng được McCourt lưu ý:

“Hợp đồng tương lai của Micro Ether sẽ cung cấp nhiều lựa chọn và độ chính xác hơn nữa trong cách họ giao dịch hợp đồng tương lai Ether một cách minh bạch, có quy định và hiệu quả tại CME Group.”

Tiền điện tử ngày càng phổ biến hơn trên CME

Việc đưa các sản phẩm Micro Ether vào CME cho thấy sự khao khát đối với các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử đang ngày càng gia tăng. Nếu sản phẩm tương lai của Micro Ether được các cơ quan quản lý chấp thuận và bắt đầu giao dịch vào ngày 6 tháng 12, điều đó có nghĩa là chỉ trong năm nay, CME đã giới thiệu ba sản phẩm tiền điện tử mới cho khách hàng của mình. Và xem các tập của hai phần trước, người ta có thể hiểu tại sao CME lại giới thiệu nhiều hơn.

Hợp đồng tương lai Ether đã giao dịch hơn 675 500 hợp đồng kể từ khi ra mắt, tương đương với 33,8 triệu ETH. Hơn nữa, hợp đồng tương lai Micro Bitcoin, chỉ mới bắt đầu giao dịch vào tháng 5, đã giao dịch hơn 2,7 triệu hợp đồng, với mỗi hợp đồng tương lai Micro Bitcoin trị giá 0,1 BTC.

Nhìn chung, Tập đoàn CME có một danh mục đa dạng gồm hơn 20 sản phẩm Micro khác nhau, đã giao dịch hơn 1 tỷ hợp đồng kể từ khi được giới thiệu. Điều này cũng cho thấy rõ rằng nhu cầu về các sản phẩm Micro và các đặc tính riêng biệt của chúng đang được các nhà đầu tư và thương nhân săn đón.

 

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$29,610.00
0.61%
Ethereum (ETH)
$1,965.51
-1.51%
Tether (USDT)
$1.00
-0.15%
BNB (BNB)
$301.99
1.90%
XRP (XRP)
$0.413029
-0.98%
Cardano (ADA)
$0.53
-2.17%
Dogecoin (DOGE)
$0.086038
-1.64%