El Salvador đã mua thêm 420 Bitcoin trị giá 25 triệu đô mỹ. Ngân hàng Trung ương của Tây Ban Nha mở đơn đăng ký cho các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử.

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Tiêu đề về tiền điện tử của ngày hôm nay

Nayib Bukele, chủ tịch El Salvador, đã tweet rằng El Salvador đã mua thêm 420 Bitcoin và hiện nắm giữ tổng cộng 1.120. Trong quá trình chuyển đổi Bitcoin vào tháng trước, El Salvador mắc kẹt với chiến lược “mua giảm”. Bukele cũng đã tweet vào thời điểm đó: “Miễn là bạn mua các đồng tiền lẻ, họ sẽ không bao giờ đánh bại bạn.”

Tiêu đề về tiền điện tử khác

Ngân hàng Tây Ban Nha đã ban hành hướng dẫn về cách đăng ký để cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử trong nước. Quốc gia này mở cửa cho các đơn đăng ký cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ mật mã. Tất cả các thực thể được quy định đều phải đăng ký, bao gồm cả các ngân hàng được quy định. Sau đó, Ngân hàng Trung ương Tây Ban Nha sẽ mất đến ba tháng để xem xét đơn đăng ký của mình. Các ngân hàng Tây Ban Nha đã chuẩn bị cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của họ nhưng thiếu hướng dẫn rõ ràng từ Ngân hàng Tây Ban Nha. BBVA, một ngân hàng Tây Ban Nha, đã cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản tiền điện tử ở Thụy Sĩ và hiện đang cung cấp dịch vụ lưu ký và bán Bitcoin.

Biểu đồ Bitcoin của Bingbon

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, SEC đã yêu cầu ít nhất một người quản lý tài sản không tiếp tục với các kế hoạch cho một quỹ ETF Bitcoin có đòn bẩy. SEC cho biết họ muốn giới hạn các sản phẩm liên quan đến Bitcoin mới đối với những sản phẩm cung cấp khả năng tiếp xúc không có đòn bẩy đối với các hợp đồng tương lai Bitcoin, chẳng hạn như ProShares Bitcoin Strategy ETF đã ra mắt vào tuần trước, theo những người quen thuộc với vấn đề này. Thị trường đã tham lam trong những tuần gần đây. Các chỉ báo cho thấy thị trường đang được sử dụng quá mức đòn bẩy. Giá Bitcoin tiếp tục dao động trong khoảng 50.000 đến 60.000 đô la.

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$29,524.00
0.49%
Ethereum (ETH)
$1,962.36
-1.34%
Tether (USDT)
$1.00
-0.22%
BNB (BNB)
$301.87
2.23%
XRP (XRP)
$0.411656
-1.02%
Cardano (ADA)
$0.52
-2.29%
Dogecoin (DOGE)
$0.085842
-1.40%