Tencent PCG chính thức ra mắt phần mềm giao dịch NFT “HuanHe APP”

Hôm qua là đầu tháng 8 và Bitcoin đang ở một thời điểm quan trọng trong cuộc đời của nó. Sự cắt ngang của một thị trường giá xuống có thể xảy ra hoặc một sự tiếp tục tăng là sự tiến triển. Con đường chọn sẽ quyết định xu hướng trong những tháng tới. Biểu đồ nến hàng tháng có thể cung cấp manh mối về những gì có thể xảy ra tiếp theo. Một đợt ép giá ngắn xảy ra sau khi nhiều nhà giao dịch đặt cược rằng BTC sẽ giảm và do đó, họ đột ngột buộc phải thanh lý các vị trí của mình và mua với giá cao hơn khi thị trường chuyển dịch. Hiện tượng này đôi khi dẫn đến việc tăng nhanh giá của một tài sản.

 

Cuộc “biểu tình” mạnh mẽ của Bitcoin trong vài ngày qua đang đối mặt với ngưỡng kháng cự khó ở mức 45.000 đô la. Tín hiệu tích cực là phe bò vẫn chưa từ bỏ nền tảng nhiều. Nhìn vào số dư của Bitcoin trên tất cả các sàn giao dịch, có vẻ như xu hướng tích lũy kéo dài hàng tuần vẫn đang tiếp tục. Điều này cho thấy rằng những con bò không bán phá giá của họ khi họ mong đợi đà tăng sẽ tiếp tục. Những con gấu sẽ phải kéo mức giá xuống dưới 38.000 đô la để có được sự thống trị mạnh mẽ. Một động thái như vậy có thể làm tăng khả năng kiểm tra lại ở mức 33.000 đô la. Nếu những con bò đực thúc đẩy giá trên 45.000 đô la, BTC có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới, có thể phá vỡ mức tâm lý ở mức 50.000 đô la.

Tencent Launches NFT Trading Software “HuanHe App” with 300 NFTs on Sale

 

Tiêu đề của ngày hôm nay

Phần mềm giao dịch NFT của Tencent PCG “HuanHe APP” đã chính thức ra mắt, với phiên bản âm thanh giới hạn đầu tiên là 300 “ShiSanYao Digital Art Collection NFT”. Bộ sưu tập kỹ thuật số NFT dựa trên công nghệ blockchain và được thị trường nước ngoài săn đón vì quyền kỹ thuật số và bảo quản vĩnh viễn. HuanHe APP có thể áp dụng rộng rãi khả năng phân phối của NFT cho nghệ thuật kỹ thuật số và bộ sưu tập, phát triển ngoại vi IP và các doanh nghiệp khác. Theo những người trong ngành, HuanHe APP thuộc Tencent PCG, một công ty con của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc.

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$19,522.38
1.95%
Ethereum (ETH)
$1,075.90
1.09%
Tether (USDT)
$1.00
0.08%
BNB (BNB)
$221.29
1.29%
XRP (XRP)
$0.319131
1.83%
Cardano (ADA)
$0.453122
0.17%
Dogecoin (DOGE)
$0.066840
1.25%