CME group ra mắt hợp đồng tương lai Micro, mã giao dịch MET. Ấn Độ công bố chiến lược cuộc gia về Blockchain.

 

Hãy tham gia Cộng Đồng BingX: Học hỏi & Kiếm lãi cùng BingX!

Tiêu đề về tiền điện tử hôm nay

Tập đoàn CME đã công bố sự ra mắt của Hợp đồng tương lai Micro Ether, mở rộng hơn nữa danh mục các sản phẩm phái sinh tiền điện tử, giao dịch dưới ký hiệu MET. Sản phẩm là sản phẩm tiền điện tử vi mô thứ hai của CME trong năm nay, với quy mô hợp đồng bằng 1/10 của một ETH. CME trước đây đã được báo cáo là đã tung ra hợp đồng tương lai Ethereum vào tháng Hai. CME là sàn giao dịch lớn thứ tư về lãi suất mở trong hợp đồng tương lai Ethereum, theo Coinglass.

Tiêu đề về tiền điện tử khác


Bộ Điện tử và Công nghệ Thông tin (MeitY) của Ấn Độ đã phát hành tài liệu “Chiến lược quốc gia về Blockchain” dài 52 trang nhằm kêu gọi chính phủ và khu vực tư nhân hợp tác chặt chẽ hơn để xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain trên toàn quốc gia đông dân thứ hai thế giới. Theo tài liệu, Ấn Độ có kế hoạch thiết lập một nền tảng blockchain quốc gia để thúc đẩy việc sử dụng blockchain trên các lĩnh vực. MeitY đặt mục tiêu phát triển “Khuôn khổ chuỗi khối quốc gia” (NBF) và các nút được trải rộng khắp Ấn Độ để quốc gia này có thể hưởng lợi từ chuỗi khối trên quy mô lớn.

Biểu đồ Bitcoin của BingX

Bitcoin price analysis predication

Hôm qua BTC đã cố gắng phá vỡ mức kháng cự 52.000 đô la khi nó tăng cùng với sự phục hồi của chứng khoán. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của BTC là 36, cho thấy rằng nó rất gần với việc bị bán quá mức trên cơ sở kỹ thuật. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử tăng lên, điều này cho thấy thị trường đang trên bờ vực thoát ra khỏi lãnh thổ sợ hãi tột độ. Nếu giá BTC duy trì trên 50.000 đô la trong tuần này, chúng ta có thể thấy sự phục hồi trong tương lai.

BingX không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty. BingX không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết.

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$19,758.51
3.32%
Ethereum (ETH)
$1,104.69
3.96%
Tether (USDT)
$1.00
-0.28%
BNB (BNB)
$224.08
2.47%
Cardano (ADA)
$0.465586
3.13%
XRP (XRP)
$0.323709
3.13%
Dogecoin (DOGE)
$0.068083
3.39%