BingX chính thức ra mắt tính năng “CopyTrade Pro”

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

BingX đã chính thức ra mắt tính năng “CopyTrade Pro”, tìm kiếm và phục vụ các nhà giao dịch xuất sắc nhằm nâng cao trải nghiệm giao dịch xã hội trong thế giới tiền điện tử. Hiện tại, tính năng này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch xuất sắc.

BingX sẽ cung cấp một nền tảng mở để mời KOL và các nhà giao dịch có thành tích xuất sắc trong lịch sử tham gia. Sau khi truy cập API của các sàn giao dịch khác như Binance (sẽ sớm hỗ trợ nhiều sàn giao dịch hơn), hiệu suất của các nhà giao dịch sẽ được hiển thị đầy đủ trong BingX. Các nhà đầu tư có thể chọn đồng bộ hóa các hành động đầu tư của các nhà giao dịch cụ thể dựa trên kết quả hoạt động và đánh giá lịch sử của họ. Tính năng này cho phép các nhà đầu tư trung bình xây dựng một chiến lược giao dịch phức tạp mà không gặp rắc rối trong việc theo dõi thị trường và nghiên cứu các điểm thị trường.
Đồng thời, BingX thiết lập một loạt các chỉ số khoa học để giúp các nhà giao dịch chất lượng cao có được sự hiển thị và hiển thị tốt nhất. Bản chất của hiển thị hiệu suất thực thực sự là xác minh toàn diện sức mạnh tài chính và giao dịch của nhà giao dịch. Người giao dịch có khối lượng vốn càng lớn, giao dịch chính xác càng cao thì càng dễ chiếm được lòng tin của người theo dõi.

Theo dữ liệu chính thức, hàng trăm thương nhân đã đăng ký tham gia đánh giá trong quá trình thử nghiệm nội bộ của chức năng, điều này cho thấy chức năng mới của BingX đã được các thương nhân trong ngành công nhận rộng rãi. Chức năng này có nghĩa là BingX đã xây dựng một cơ sở thông tin xã hội nghề nghiệp giữa các nhà đầu tư thông thường và các nhà giao dịch chuyên nghiệp, giúp các nhà đầu tư bình thường có được các dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp hơn với ngưỡng thấp hơn và thực hiện các hoạt động giao dịch thuận tiện hơn. Ngoài ra, BingX cung cấp cho các nhà giao dịch ngôi sao các biện pháp khuyến khích phong phú và thực hiện công khai toàn diện, bao gồm trang web chính thức, Ứng dụng, cộng đồng và phương tiện truyền thông bên ngoài.

BingX cam kết tận dụng thế mạnh của những thành tựu phát triển trong nhiều năm và phát triển một loạt các chức năng sáng tạo áp dụng cho lĩnh vực tiền điện tử. BingX sẽ tiếp tục phát triển và tung ra nhiều sản phẩm giao dịch hơn để tối ưu hóa các chức năng giao dịch trong tương lai, nhằm mang lại trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho người dùng.

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$30,419.00
4.84%
Ethereum (ETH)
$2,026.94
3.59%
Tether (USDT)
$1.00
-0.06%
BNB (BNB)
$307.80
5.49%
XRP (XRP)
$0.422069
3.36%
Cardano (ADA)
$0.54
3.47%
Dogecoin (DOGE)
$0.087246
2.15%