Hơn 80% người dùng châu Phi quan tâm đến việc mua hàng hóa bằng tiền điện tử.

Hãy tham gia Cộng Đồng BingX: Học hỏi & Kiếm lãi cùng BingX!

Tiêu đề về tiền điện tử của ngày hôm nay

Hơn 80% người dùng châu Phi trên Mineplex quan tâm đến việc mua hàng hóa bằng tiền điện tử được bảo đảm. Theo một nghiên cứu gần đây, hơn 80% người dùng châu Phi nghĩ rằng đặt cược hàng hóa là thú vị đã tham gia vào chương trình đặt hàng trước kể từ khi ra mắt sản phẩm mới trên thị trường Mineplex. Con số này cao hơn nhiều so với các nước Châu Á (23%), Châu Âu (14%) và Hoa Kỳ (9%). Theo ngân hàng Mineplex, tùy chọn đặt cược hàng hóa hoạt động như một giải pháp thay thế miễn phí cho các khoản vay truyền thống, mang đến cho người dùng khả năng mua trực tiếp các sản phẩm mà họ không thể mua được. Khi giải thích sở thích rõ ràng của người dùng Châu Phi đối với tiền điện tử thế chấp, báo cáo cho thấy điều này có thể dựa trên việc thay đổi thị hiếu và sở thích.

Biểu đồ Bitcoin của BingX

Bitcoin price analysis predication

Đã có sự thanh lý và xóa nợ lớn trong thị trường phái sinh tiền điện tử. Giá BTC đã nhích trở lại mức 49.000 đô la vào cuối tuần. BTC đã giảm xuống khoảng 42.000 đô la vào một thời điểm vào thứ Bảy. Lộ trình thị trường có thể dựa trên một số yếu tố, bao gồm lo ngại về sự lây lan của biến thể Omicron của COVID-19 và kế hoạch của Cục Dự trữ Liên bang để đẩy nhanh chính sách tăng lãi suất trong bối cảnh lạm phát tăng vọt và thị trường việc làm mạnh mẽ. Mức giảm đột ngột vào thứ Bảy đánh dấu đợt giảm giá tồi tệ nhất của Bitcoin kể từ đợt bán tháo lớn vào tháng 5. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử lại rơi vào lãnh thổ “sợ hãi tột độ”.

BingX không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty. BingX không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết.

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$19,725.89
3.43%
Ethereum (ETH)
$1,108.97
5.19%
Tether (USDT)
$1.00
0.03%
BNB (BNB)
$223.86
3.11%
Cardano (ADA)
$0.467054
4.21%
XRP (XRP)
$0.323851
3.60%
Dogecoin (DOGE)
$0.067893
3.54%