Borderless Capital ra mắt Quỹ 500 triệu USD tập trung vào Algorand. Jack Dorsey từ chức giám độc điều hành Twitter.

Hãy tham gia Cộng Đồng BingX: Học hỏi & Kiếm lãi cùng BingX!

Tiêu đề về tiền điện tử của ngày hôm nay

Người đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey đã từ chức Giám đốc điều hành của công ty. Ông tin rằng công ty đã “sẵn sàng để tiếp tục phát triển từ người sáng lập”. Anh ấy sẽ dành nhiều thời gian hơn cho Square, công ty thanh toán do anh ấy thành lập. Anh ấy muốn tập trung vào tiền điện tử. Dorsey là một người hâm mộ lớn của Bitcoin. Anh ấy rất hào hứng với tiền điện tử lớn nhất thế giới vì khả năng của nó. Anh ấy coi Bitcoin như một công nghệ Internet cơ bản không bị kiểm soát hoặc ảnh hưởng bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.

Tiêu đề về tiền điện tử khác

Borderless Capital đang tung ra Quỹ ALGO II trị giá 500 triệu đô la để giúp phát triển các dự án dựa trên chuỗi khối Algorand, theo CoinDesk. Quỹ sẽ đầu tư vào một loạt các dự án DeFi và NFT dựa trên mạng blockchain Algorand. Borderless Capital, có trụ sở tại Miami, là một trong những nhà đầu tư hàng đầu trong hệ sinh thái Algorand. Vào tháng 6 năm 2019, nó đã khởi động 200 triệu đô la ALGO Fund I. Borderless cho biết họ hiện đang đầu tư 400 triệu đô la vào dự án Algorand thông qua các quỹ khác nhau. Hôm qua, Algorand cũng đã được chọn làm đối tác chiến lược trong quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 1,5 tỷ USD do Hivemind Capital Partners thành lập, phương tiện đầu tư của Matt Zhang, cựu giám đốc Citigroup.

Biểu đồ Bitcoin của BingX

Bitcoin price analysis predication

Khi chúng ta thấy tiền mã hóa được áp dụng hàng loạt và mọi người trên khắp thế giới ngày càng hiểu biết nhiều hơn về không gian tiền mã hóa, giá trị của ngành ngày càng tăng. Hiện tại, việc dự đoán điều gì sẽ xảy ra với giá BTC trong ngắn hạn có vẻ hơi khó khăn, đặc biệt là với sự điều chỉnh mạnh chỉ trong tuần qua. Trong cả năm 2017 và 2018, giá BTC đã giảm vào khoảng tháng 12, điều mà nhiều người tin rằng là do mọi người có xu hướng bán để rút tiền mặt và đi mua sắm vào dịp Giáng sinh. Trên biểu đồ hàng tuần, trừ khi BTC lấy lại 60.000 đô la trong tuần này, rủi ro giảm giá vẫn ở mức cao.

 

 

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$19,826.70
3.73%
Ethereum (ETH)
$1,103.74
3.86%
Tether (USDT)
$1.00
-0.11%
BNB (BNB)
$224.22
2.49%
Cardano (ADA)
$0.466903
3.36%
XRP (XRP)
$0.324641
3.61%
Dogecoin (DOGE)
$0.068144
3.55%