Bản sao của Hiến pháp Hoa Kỳ đã được bán cho Kenneth Griffin. Nike sẽ xây dựng thế giới ảo trên nền tảng trò chơi điện tử Roblox. Fidelity đã giành được sự chấp thuận để trở thành tổ chức đầu tiên ở Canada giám sát Bitcoin.

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Tin tức về tiền điện tử

Bản sao của Hiến pháp Hoa Kỳ đã được bán cho Kenneth Griffin

Kenneth Griffin, người sáng lập quỹ đầu cơ Citadel, thừa nhận đã trả 43,2 triệu đô la cho một trong 13 bản sao còn sót lại của Hiến pháp Hoa Kỳ được bán tại Sotheby’s hôm qua, đánh bại Hiến phápDAO, một tổ chức đã cố gắng đấu giá 40 triệu đô la cho bản sao. Kenneth Griffin cho biết anh sẽ cho Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Crystal Bridges ở Arkansas thuê miễn phí. Trước đây, Hiến phápDAO đã huy động vốn từ cộng đồng hơn 10.000 ETH, tương đương 43 triệu đô la để tham gia đấu giá thông qua nền tảng gây quỹ Juicebox, nhưng không thắng được cuộc đấu giá.

Nike sẽ xây dựng thế giới ảo trên nền tảng trò chơi điện tử Roblox

Nike đã công bố một thế giới ảo được mô phỏng tại trụ sở chính của mình trên Roblox, một nền tảng trò chơi điện tử. Không gian kỹ thuật số được gọi là Nikeland. Người chơi có thể trang điểm hình đại diện của mình bằng các sản phẩm đặc biệt của Nike. Nền tảng này miễn phí cho tất cả người dùng Roblox.

Fidelity đã giành được sự chấp thuận để trở thành tổ chức đầu tiên ở Canada giám sát Bitcoin

Fidelity Clearing Canada, một công ty con của quỹ khổng lồ Fidelity, đã nhận được sự chấp thuận để trở thành người giám sát Bitcoin cấp tổ chức đầu tiên của Canada. Cơ quan quản lý ngành đầu tư của Canada (IIROC) đã bật đèn xanh cho nước này ra mắt nền tảng lưu trữ và giao dịch Bitcoin mới để phục vụ cho các khách hàng tổ chức như quỹ hưu trí, nhà quản lý danh mục đầu tư, quỹ tương hỗ và quỹ giao dịch trao đổi đang tìm cách tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin. Sự trung thực sẽ mở đường cho nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn mua Bitcoin trực tiếp.

Biểu đồ Bitcoin của BingX

Bitcoin price analysis predication

Ngân hàng Dự trữ Úc đã đưa ra cảnh báo về tiền điện tử đầu cơ, yêu cầu các nhà đầu tư địa phương đặc biệt cảnh giác với các đồng Meme như Dogecoin và SHIB. Tony Richards, người đứng đầu chính sách thanh toán tại Ngân hàng Dự trữ Úc, cho biết tiền điện tử đã thu hút nhiều người trong nước đầu tư. Năm phần trăm người Úc được cho là sở hữu Dogecoin. Giá BTC hiện đang hợp nhất trên $ 58,000. Mặc dù thị trường tiền điện tử đã phục hồi phần nào từ ngày hôm qua, nhưng chỉ khi BTC thiết lập lại hỗ trợ ở mức $ 62000 thì nó mới có thể thoát khỏi kênh xu hướng giảm trên biểu đồ hàng ngày.

 

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$29,953.00
3.21%
Ethereum (ETH)
$1,986.13
1.47%
Tether (USDT)
$1.00
0.14%
BNB (BNB)
$304.34
4.18%
XRP (XRP)
$0.415650
2.19%
Cardano (ADA)
$0.53
0.59%
Dogecoin (DOGE)
$0.086561
1.42%