Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook, cho biết rằng ông có sở hữu 1 số tiền điện tử.Tổng thị trường tiền điện tử lần đầu tiên đạt 3 nghìn tỷ đô la, tăng gấp ba lần kể từ đầu năm.

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Tiêu đề về tiền điện tử của ngày hôm nay

Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, cho biết tại hội nghị DealBook rằng cá nhân ông sở hữu một số loại tiền điện tử và đã “quan tâm đến chúng được một thời gian”. Tim Cook nói: “Tôi nghĩ rằng nó là một phần của danh mục đầu tư đa dạng. Nhưng các sản phẩm của Apple không hỗ trợ mua tiền điện tử và sẽ không sử dụng tiền của Apple để đầu tư vào tiền điện tử. Tim Cook cũng nói rằng Apple hiện đang làm việc trên công nghệ tiền điện tử, nhưng đó không phải là điều họ dự định làm ngay lập tức.

Tiêu đề về tiền điện tử khác

Theo CoinGecko, tổng giá trị của thị trường tiền điện tử toàn cầu cho đến nay đã vượt qua 3 nghìn tỷ đô la, tăng gấp ba lần so với đầu tháng 1, khi lần đầu tiên đạt mức 1 nghìn tỷ đô la và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại. Bitcoin chiếm 41,5% trong tổng số đó. Ethereum chiếm 18,7%. Tổng giá trị của thị trường tiền điện tử toàn cầu đạt mức 1 nghìn tỷ đô la vào tháng 1, khi Bitcoin chiếm 67%.

Biểu đồ Bitcoin của Bingbon

Bitcoin price analysis predication

Nhìn chung, Bitcoin dường như đang được giữ vững và 66.000 USD dường như là điểm an toàn của nó. Phần lớn cuộc biểu tình hiện tại được thúc đẩy bởi việc niêm yết thành công Bitcoin ETF trước đây ở Mỹ. Với sự gia tăng gần đây của Shiba và các loại tiền điện tử khác và việc đổi tên Facebook thành Meta, mối quan tâm đến tiền điện tử tiếp tục tăng lên. Thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với nhiều nhà đầu tư bitcoin dài hạn tham gia thị trường trong năm qua và các nhà đầu cơ rút lui. Bitcoin đã bước vào giai đoạn khám phá giá, có nghĩa là nó có thể chạm mức 100.000 đô la trong những tháng tới.

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$29,877.00
1.39%
Ethereum (ETH)
$1,985.11
-0.65%
Tether (USDT)
$1.00
0.31%
BNB (BNB)
$304.56
2.40%
XRP (XRP)
$0.417274
-0.23%
Cardano (ADA)
$0.53
-1.73%
Dogecoin (DOGE)
$0.086611
-0.92%