Dữ Liệu Thị Trường và Thanh Khoản

Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua fanpage Bingbon Việt Nam hoặc tham gia group Bingbon.

BẢNG MỨC KHỐI LƯỢNG TỐI ĐA TRÊN 1 LỆNH TRÊN SÀN BINGBON CỦA TỪNG CẶP

THANH KHOẢN

Thanh khoản có thể được định nghĩa là khả năng của một đồng coin được quy đổi thành những đồng coin khác một cách dễ dàng mà không bị ảnh hưởng về giá. Những sàn giao dịch có thanh khoản cao luôn luôn được yêu thích, vì đó là dấu hiệu của một thị trường sôi động và ổn định. Bingbon là một thị trường giao dịch với tính thanh khoản cao, trader/user có thể giao dịch dễ dàng, nhanh chóng với một mức giá hợp lý. 

3 điều đáng chú ý

Tạo thanh khoản

Ngoài việc khớp lệnh Long và Short giữa tất cả các user trên sàn với nhau, Bingbon cũng sẽ đứng ra nhận những lệnh dư để đảm bảo và duy trì tính thanh khoản cao trên sàn.

Thanh khoản khi thị trường biến động mạnh

Trong trường hợp thị trường giao động mạnh thì mức thanh khoản tại thời điểm đó của tất cả các sàn giao dịch sẽ bị giảm mạnh, nên việc giá bị trượt khi mở vị thế là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục vấn đề này Bingbonđặt một mức giới hạn để khi tính thanh khoản trên toàn thị trường bị giảm Bingbon vẫn sẽ không để cho giá bị trượt quá giới hạn đó.

Quản lý rủi ro

Khi tỷ lệ Long và Short trên sàn chênh lệch quá nhiều, thì hệ thống quản lý rủi ro của Bingbon sẽ tự động mở lệnh theo chiều hướng số đông trên BinanceHuobi để cân đối lại sự chênh lệch khối lượng giao dịch của hai bên Long và Short trên sàn Bingbon.

Mở ngay tài khoản

Giao dịch dễ dàng

Trải nghiệm sự linh hoạt với nhiều thị trường giao dịch & rất đáng tin cậy!

Giao dịch mọi lúc, mọi nơi

Ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ không gian nào. Bạn vẫn có thể đặt lệnh!

Độ bảo mật

Bảo mật tuyệt đối 100%. Chưa có một nhà giao dịch nào gặp vấn đề về ví cả.