Paradigm đang thiết lập một quỹ đầu tư trị giá 2,5 tỷ đô. StarkWare đã huy động được 50 triệu đô la trong Dòng vốn Series C với mức định giá 2 tỷ đô la

Hãy tham gia Cộng Đồng Bingbon: Học hỏi & Kiếm lãi cùng Bingbon!

Tiêu đề về tiền điện tử của ngày hôm nay

StarkWare, một nhà phát triển ethereum lớp 2 sử dụng ZK-Rollups, đã huy động được 50 triệu đô la trong khoản tài trợ chuỗi C và hiện được định giá 2 tỷ đô la, theo The Block. Vòng được dẫn đầu bởi Sequoia Capital, với các nhà đầu tư khác bao gồm Paradigm, Three Arrows Capital, Alameda Research, IOSG Ventures, Founders Fund và những người khác. Khoản tài trợ Series C nâng tổng số tiền tài trợ của StarkWare cho đến nay lên đến 162 triệu đô la.

Theo Uri Kolodny, đồng sáng lập và CEO của StarkWare, công ty đã thu được lợi nhuận. StarkEx, công cụ mở rộng Ethereum của StarkWare, được sử dụng bởi một số dự án blockchain, bao gồm dYdX, Sorare và Immutable. Nhóm sẽ khởi chạy StarkNet Alpha trên mạng chính Ethereum trước cuối tháng. Sự khác biệt chính giữa StarkEx và StarkNet là công cụ trước đây là một công cụ mở rộng được thiết kế riêng được cấp phép, trong khi công cụ sau là một ZK-rollup phi tập trung không có giấy phép hỗ trợ triển khai độc lập các hợp đồng thông minh.

Tiêu đề về tiền điện tử khac

Paradigm đã công bố một quỹ VC mới trị giá 2,5 tỷ đô la cho các công ty tiền điện tử. Quỹ sẽ tiếp tục được sử dụng cùng với quỹ hàng đầu hiện có của nó. “Quỹ mới và quy mô của nó phản ánh không gian tiền điện tử như là biên giới công nghệ thú vị nhất”, Matt Huang và Fred Ehrsam, những người đồng sáng lập Paradigm, cho biết trong một bài đăng trên blog. “Các ứng dụng Web3 đã phát triển lên hàng chục triệu người dùng, nhưng vẫn còn rất xa so với hàng tỷ người dùng Web2. Cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu và tiềm năng của tiền điện tử chưa bao giờ rõ ràng hơn ”.

Biểu đồ Bitcoin của Bingbon

Việc ký kết dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ đã khiến các nhà giao dịch lo lắng về các quy định và thuế để bán phá giá nắm giữ tiền điện tử của họ. Giá BTC trong một thời gian ngắn đã giảm xuống dưới 59.000 đô la ngày hôm qua xuống mức thấp nhất trong tháng này trước khi phục hồi lên gần 60.000 đô la. Sự sụt giảm vẫn tiếp tục trong ngày hôm nay. Ethereum đã giảm trong ngày thứ năm liên tiếp. Sự biến động cực mạnh mà thị trường dễ mắc phải có thể dẫn đến hiệu ứng domino tiềm ẩn nếu nhiều tin tức tiêu cực xuất hiện và đẩy giá xuống mức thấp mới.

 

Bắt đầu giao dịch ngay

Bingbon là 1 trong 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.

  • Sử dụng nhiều loại nền tảng hỗ trợ khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Live prices on most popular markets

[crypto type="list" coins="BTC,ETH,DASH,NEO,ARK,WAVES,HT,ZIL"]
Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$30,423.00
4.89%
Ethereum (ETH)
$2,025.81
3.53%
Tether (USDT)
$1.00
-0.02%
BNB (BNB)
$307.43
5.43%
XRP (XRP)
$0.422147
3.74%
Cardano (ADA)
$0.54
3.51%
Dogecoin (DOGE)
$0.086968
1.82%