Về chúng tôi

Bingbon chính thức được thành lập vào tháng 12 năm 2017, với mục tiêu xây dựng và phát triển nền tảng giao dịch hợp đồng phái sinh (Futures/CFD) hàng đầu thị trường và cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tiện ích, dễ dàng & minh bạch.

Hình thành & Phát triển

Tại sao chọn Bingbon?

Bảo mật & Quản lý

Đội bảo mật của Bingbon làm việc 24/7 để tối ưu hoá các lớp bảo vệ tài sản lẫn thông tin khách hàng. Cho đến nay, chưa một trader nào bị mất tiền trên sàn Bingbon.

Đầu tư là có lãi

Copy Trade giúp user mới dễ dàng có lợi nhuận ngay khi tham gia sàn giao dịch Bingbon.

Quy mô hoạt động toàn cầu

Hiện nay, Bingbon đang phục vụ khách hàng toàn cầu, từ các văn phòng đại diện ở 10 quốc gia.

Nền tảng tối ưu

Thân thiện, đơn giản & dễ dàng sử dụng cũng như thao tác.

Đa dạng sản phẩm

Với hơn 40 sản phẩm hợp đồng giao dịch phái sinh. Bao gồm Forex, Crypto, Hàng Hoá & Chỉ số toàn cầu giao dịch hoạt động 24h, mà bạn sẽ khó tìm ở bất kỳ sàn nào khác.

Nâng cao kỹ năng

Các khoá học online miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Và sử dụng đồng ảo (VST) của sàn Bingbon, để trải nghiệm các tính năng giao dịch và đặc biệt Copy Trade.

Hỗ trợ 24/7

Bingbon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu giao dịch của mình, ngay từ khi bạn tham gia.

Copy Trade - Sao chép giao dịch

Với 1 cú nhấp chuột, sao chép toàn bộ giao dịch (copy trade) của giao dịch viên chuyên nghiệp nhanh dễ dàng đạt được lợi nhuận cao.

Chứng nhận

Chứng nhận của sàn giao dịch Bingbon

Giao dịch ngay hôm nay

Mở tài khoản nhanh chóng. Nền tảng giao dịch đơn giản. Chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bingbon-Copy Trade giao dịch trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam.